Túi Dây Rút

Trang chủSản phẩmTúi Quà Tặng - Túi KhácTúi Dây Rút

Hiện nay, túi dây rút hay balo dây rút là một trong những loại balo, túi xách được các bạn trẻ yêu thích cũng như được các doanh nghiệp lựa chọn tin dùng để làm công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu của bản thân.chính vì sức ảnh hưởng rộng rãi và sự phổ biến của loại balo túi xách này mà rất nhiều nơi mở ra các công xưởng, nhà may để sản xuất. Nhưng cũng không tránh khỏi một số nhà may "ảo" chỉ là những người mua hàng trung gian từ các xưởng may gốc, sau đó mua về và bán nâng giá sản phẩm lên khoảng vài chục nghìn đồng đối với một sản phẩm. Để tìm được một xưởng may an toàn, chất lượng hàng thật giá thật, các bạn cần phải có một số kiến thức nhất định. Hôm nay, xưởng may balo uy tín Sài Gòn Sao của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đọc những thông tin thiết thực đó.

Túi Dây Rút

Balo dây rút, túi dây rút là gì?

Bên cạnh sự phổ biến của các loại túi xách thời trang, balo hai quai, balo một quai chéo,... Túi dây rút bà balo rút xuất hiện như một làn sóng mới gây chú ý cho tất cả những tín đồ thời trang lẫn những người theo chủ nghĩa đơn giản và thực dụng. Túi dây rút được may từ nhiều chất liệu khác nhau, có thể từ vải bố, vải dù, vải giả da simili, da thật, polyester hay một số chất liệu khác. Đặc điểm của loại túi xách này là rất bền và chắc chắn, thiết kế đơn giản nhưng thực dụng. Balo dây rút và túi dây rút không sử dụng khóa kéo để đóng mở miệng túi mà thay vào đó nhà may sử dụng chính các sợi dây làm từ cùng chất liệu với túi để làm dây đóng mở bằng cách kéo thả và buộc lại. Với sự đơn giản trong thiết kế và chi tiết dây rút này, túi dây rút rất được lòng giới trẻ và được sử dụng trong hầu hết các hoạt động thường ngày, đặc biệt là trong các sự kiện yêu cầu vận động.

Xưởng May Túi Dây Rút

Ai có thể sử dụng túi dây rút?

Túi dây rút không hề kén chọn đối tượng sử dụng. Hiện nay, tùy theo những đối tượng khách hàng khác nhau mà người ta sản xuất ra những chiếc túi dây rút có kiểu dáng và thiết kế khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng đối tượng. Phân nửa đối tượng sử dụng túi dây rút và các sản phẩm túi xách balo có dây rút là các bạn học sinh sinh viên, bởi lẻ, túi dây rút có giá tiền không cao. Một chiếc túi dây rút bình dân thiết kế đơn giản có giá dao động chỉ khoảng từ vài chục cho tới vài trăm nghìn đồng. Đối tượng thứ hai sử dụng loại túi giá rẻ này chính là các doanh nghiệp. Nhờ ưu điểm giá rẻ, sản xuất nhanh, các doanh nghiệp lựa chọn balo dây rút và túi dây rút là công cụ quảng cáo cho mình bằng cách in balo những thông tin của công ty và phổ biến nó rộng rãi trong cộng đồng.
 
Không chỉ thế, các doanh nghiệp còn sử dụng túi dây rút vải bố để làm bao đựng, thay thế cho các sản phẩm túi nhựa đựng các sản phẩm xanh ví dụ như đựng đũa gỗ, đựng ống hút gỗ, đựng trà xanh khô, đựng hương liệu tự nhiên, đựng cà phê,... Trong tình huống này, các túi dây rút có thể nâng giá trị hình ảnh của sản phẩm lên cũng như là thể hiện tinh thần sống xanh của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng, tạo nên sự tin tưởng vững chắc giữa người mua và nhà sản xuất.

Cơ sở may Túi Dây Rút

Lựa chọn xưởng may trực tiếp

Một lời khuyên cho tất cả nhưng ai đang có ý định may túi dây rút hoặc sử dụng sản phẩm này đó chính là nên chọn những xưởng may uy tính, chọn xưởng may trực tiếp không qua bất cứ trung gian nào. Hiện nay, có rất nhiều lời mời gọi quảng cáo hấp dẫn trên mạng internet về những xưởng may khác nhau nhưng làm sao để phân biệt thực giả. Việc này sẽ gây khó khăn cho bạn rất nhiều. Tuy nhiên, là một người tiêu dùng thông thái nhất, chúng ta cần phải xác định được thông tin nào thật, thông tin nào giả và đưa ra một lựa chọn đúng đắn nhất.

Xưởng may balo túi dây rút Sài Gòn Sao

Đến với xưởng may balo, túi dây rút Sài Gòn Sao, các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Đầu tiên, nhà xưởng của chúng tôi nằm trong thành phố Hồ Chí Minh, vì thế chúng tôi sẵn sàng miễn phí vận chuyển cho các bạn cư ngụ tại nội thành thành phố. Thứ hai, chúng tôi là xưởng may gốc, nê giá cả sản phẩm mà chúng tôi đưa ra luôn là giá thật và thấp nhất cho bạn, bạn sẽ không cần lo lắng tình trạng bị "ăn trung gian" như những trường hợp khác. Thứ ba, thời gian sản xuất và thời gian giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cũng như là thời gian nhận hàng cho khách hàng tới mức tối đa. Thứ tư, với những đơn hàng lớn, Sài Gòn Sao sẵn sàng cung cấp cho bạn các ưu đãi, miễn giảm thanh toán ở một mức nhất định.

Tags: túi dây rút mini, túi dây rút vải dù, túi dây rút chống nước, dây rút thể thao, túi dây rút đa năng, túi dây rút nhỏ, túi dây rút nike, túi dây rút adidas

Zalo