Túi Du Lịch

Trang chủSản phẩmTúi Quà Tặng - Túi KhácTúi Du Lịch

Bên cạnh các loại hình thể thao thì du lịch là hình thức thư giãn, nghỉ ngơi phổ biến nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây. Nhu cầu xe dịch càng nhiều của người dân góp phần tạo nên nhiều xu hướng phát triển mới trong nền kinh tế của đất nước như sự phát triển của các loại hình dịch vụ, du lịch, nghỉ dưỡng và một ngành nhỏ chúng tôi muốn nhắc tới chính là sản xuất túi du lịch, balo du lịch nói chung. Trên thị trường hiện nay bày bán không ít các sản phẩm túi xách, balo du lịch với giả cả vô cùng đa dạng, hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về loại túi xách vô cùng đặc biệt này nhé.

Túi Du Lịch

Túi du lịch là gì?

Túi xách du lịch hay balo du lịch là các loại túi xách có dung tích chứa đựng lớn, phục vụ cho nhu cầu đựng đồ đạc, vật dụng quần áo của người sử dụng trong những chuyến đi xa. Chất liệu may các túi du lịch đều rất dày để đảm bảo không bị rách, sờn do ngoại lực, bảo vệ tốt hành lý được đặt ở bên trong. Hiện nay, các loại túi xách du lịch đã được nâng cấp lên rất nhiều từ kiểu dáng, thiết kế, chất liệu. Các loại túi du lịch hiện đại được may thêm một lớp vải chống thấm nước ở mặt ngoài cũng như là cố định thêm vào dưới đáy túi những miếng nhựa dẻo để đảm bảo hành lý an toàn trước những cú va đập khi tiếp đất.
 
Phổ biến hiện nay trong dòng sản phẩm túi du lịch này có lẽ chính là túi trống du lịch. Cái tên rất gợi hình và vô cùng hoàn hảo để tể hiện hình dáng của loại túi xách này. Túi trống có hình hộp chữ nhật nằm ngang, ruột rộng, gồm một không gian chính khá rộng rãi và một vài ngăn phụ ở mặt bên và mặt ngoài sản phẩm. Tay cầm được thiết kế dày dặn và chắc chắn để chịu được trọng lượng của hành lý khi xách lên. Ngày nay, những loại túi trống du lịch hiện đại đã có trang bị thêm bánh xe, tay cầm bằng sắt, khiến túi xách du lịch này trở thành một chiếc vali bản đơn giản, rát thuận tiện trong việc di chuyển, nhất là trong những chuyến du lịch xa.

Xưởng may túi du lịch
Xưởng may túi du lịch

Tìm xưởng may túi du lịch uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Trước khi bắt đầu một chuyến du lịch xa, mối quan tâm về túi xách du lịch là vô cùng cần thiết. Vậy ở đâu may túi xách du lịch tốt nhất và chất lượng nhất? Chúng tôi xin đề cử cho các bạn một trong những xưởng may balo túi xách được yêu thích nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh đó chính là xưởng may balo túi xách giá rẻ Sài Gòn Sao. Sài Gòn Sao là xưởng may chuyên nghiệp được thành lập từ những năm đầu thế kỉ 21, cho tới thời điểm hiện tại đã hoạt động trong ngành được hơn 15 năm. 15 năm này là một khoảng thời gian dài trong một đời người cũng như là rất dài đối với sự nghiệp của một doanh nghiệp. Sài Gòn Sao cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao của mình đã tạo ra những sản phẩm balo, túi xách chất lượng và giá rẻ nhất cho người dân thành phố, trở thành một trong những doanh nghiệp được nhân dân yêu quý.

Sài Gòn Sao chú trọng vào chất lượng của sản phẩm túi xách du lịch, từ khâu lựa chọn chất liệu may cho tới khâu may vá, tất cả đều được tiến hành trong một quy trình khép kín và chặt chẽ. Đội ngũ kiểm soát chất lượng tham gia vào mọi công đoạn sản xuất sản phẩm để đảm bảo cho ra những tinh túy tuyệt vời nhất vào công đoạn cuối cùng.ư

Cơ sở may túi du lịch
Cơ sở may túi du lịch

May túi du lịch theo yêu cầu

Túi du lịch không chỉ phục vụ riêng cho nhu cầu du lịch, dịch chuyển mà đối với các nhà doanh nghiệp, đây còn là một công cụ để quảng cáo rất tốt. Bạn có thể thấy nhiều doanh nghiệp lựa chọn in thông tin, logo của công ty mình lên trên các chiếc túi du lịch, và cách này có hiệu quả rất tốt để nâng cao hình ảnh công ty, phổ biến hình ảnh một cách rộng rãi. Lúc này, những chiếc túi xách du lịch sẽ đóng vai trò như những chiếc túi xách quảng cáo, túi xách quà tặng để doanh nghiệp phân phối cho các đối tượng khách hàng khác nhau từ khách hàng thân thiết, khách hàng mới, nhân viên công ty,.... Chúng sẽ đóng vai trò như một cầu nối, gắn liền mối liên hệ của chủ doanh nghiệp với những đối tượng này, tạo nên sự tin tưởng vững chắc, lòng trung thành của khách hàng và nhân viên. Tại xưởng may balo Sài Gòn Sao chúng tôi, không chỉ cung cấp dịch vụ may túi xách giá rẻ, mà nay cũng đã nâng cấp thêm dịch vụ may túi xách du lịch theo yêu cầu, in túi xách, in balo để hô biến những chiếc túi du lịch thành túi xách quảng cáo hiệu quả.
 
Tags: xưởng may balo túi xách tphcm, xưởng may túi xách, sản xuất balo, xưởng sản xuất balo giá rẻ, công ty may balo túi xách, xưởng balo túi xách, may balo theo yêu cầu, xưởng may gia công túi xách

 

Zalo